Ảnh cây tại khách hàng

Ảnh cây tại khách hàng

Xu hướng tặng cây xanh, combo trang trí cho người thân hay tân gia nhà mới 2020

15/07/2019
Giữa mùa hè nóng bức, nhà thêm cây xanh như mang thêm sức sống, niềm vui, niềm cảm hứng giúp chúng ta có thêm năng lượng vượt qua. Thông thường thường mua cây về trang trí nhà mình, nhưng xu hướng thay đổi thay vì tặng món quà giống mọi người, có thể thay thế bằng combo trang trí cây xanh, hoa, hoặc gửi tặng cây chủ nhà thích phù hợp với không gian. Các cụ nhà ta đã có câu châm ngôn “Có những món quà được trao đi để được tiếp tục trao cho người khác".
Ảnh cây tại khách hàng

Thi công view ban công nhà đẹp che nắng mùa hè 2018 tại Căn hộ 02xx Park Hill Time City

12/03/2019
Dù công việc có bận rộn đến đâu không thể ngăn cản được tâm hồn yêu thích thiên nhiên. Sự yêu thích càng có lý do khi các tòa chung cư mọc lên, nhà sát nhà, tầng chật chội, kính thì lấp lánh cảm giác thật ngột ngạt,...Lời bài thơ "Tình cây và Lá" thay cho ý của bài viết.
Ảnh cây tại khách hàng

Ban công nhà đẹp đẳng cấp cho vợ chồng tại KĐT tại Việt Hưng - Long Biên

11/02/2019
Nhờ có đội ngũ tư vấn, thi công, trồng cây của các bạn làm anh chị cảm thấy căn hộ như được làm mới. Ngay đầu năm mới quả thực là cú hích tinh thần thêm vui vẻ, tạo đà thành công cho cả năm Kỷ hợi 2019. Anh Khá - Chị Nhung chia sẻ đôi điều sau khi nhận ban công hoàn thiện.
Ảnh cây tại khách hàng

Căn hộ Txx-xx-11 tại Time city với tường hoa đẹp, mở lối giao hòa phòng khách chung cư và thiên nhiên chào đón Tết 2019

31/01/2019
Chúng ta sống ở chung cư dù là bình dân, trung cấp đến cao cấp đều có ban công. Ban công như là cánh cổng kết nối căn hộ với thiên nhiên. Nhiều gia chủ bỏ ra số tiền không ít hoặc phải nói là rất lớn giữa căn có view “đẹp” so với căn khác. Trang trí ban công chung cư để “nice” so với sự “thô” ban đầu đầu đang dần trở thành xu thế.
Ảnh cây tại khách hàng

Nhà đẹp cho vợ chồng trẻ kỳ niệm ngày cưới dịp Tết đến Xuân về 2019 tại CCCC trên đường Ngụy Như Kon Tum

28/01/2019
Hoabonmua.com.vn-"Không gì quý giá hơn khi mình được ông xã mang đến cho mình không gian cây xanh không thể tuyệt vời hơn." Đó là cảm xúc đầy bất ngờ của khách hàng, sau chuyến về quê lên thấy cảnh quan của ban công, những người thợ lành nghề, tinh tế của chúng tôi hoàn thiện.
Ảnh cây tại khách hàng

Ban công chung cư "Giàn chéo composite quả trám" cho Khách tại Khu đô thị trung tâm Khu đô thị Trung Hòa-Nhân chính Cầu Giấy, Hà Nội

20/04/2018
Khách hàng sau khi trang trí nói ra cảm nhận "Mới đầu nhận căn hộ, chỉ thấy Ban công chung cư nhà mình cứ thiếu thiếu gì đó, sau khi tìm kiếm Cây Ban Công Chung Cư chị quyết định làm mới lại Ban công, như khoác thêm cho ban công chiếc áo MÀU XANH, điểm nhấn là những bông hoa tô sắc màu"
 1   2   > 
Kinh doanh: Ms Hải
0988 440 152
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng trong chậu, người đam mê

Sản phẩm tiêu biểu