Tư vấn chọn cây

Tư vấn chọn cây

Thi công view ban công nhà đẹp che nắng mùa hè 2018 tại Căn hộ 02xx Park Hill Time City

12/03/2019
Dù công việc có bận rộn đến đâu không thể ngăn cản được tâm hồn yêu thích thiên nhiên. Sự yêu thích càng có lý do khi các tòa chung cư mọc lên, nhà sát nhà, tầng chật chội, kính thì lấp lánh cảm giác thật ngột ngạt,...Lời bài thơ "Tình cây và Lá" thay cho ý của bài viết.
Tư vấn chọn cây

Tất tần tật các bước cơ bản để có ban công view đẹp, độc đáo, không thể bỏ qua

23/02/2019
Trang trí ban công chung cư, nhà ở, liền kề, biệt tự, quán café, bằng cây xanh, hoa, tường giả…đang là xu hướng lên ngôi trong thời gian qua và những năm tới. Bởi vì những năm gần đây khi các tòa chung cư mọc lên như nấm, không gian xanh đều bị cắt bớt tối đa dành cho diện tích xây dựng nên không gian cảm thấy bức bối, chật chội, ngột ngạt với hiệu ứng nhà kính.
Tư vấn chọn cây

Điểm nổi bật Trang trí ban công chung cư bằng cây cảnh, cây phong thủy?

22/02/2019
LÁ PHỔI XANH trực tiếp mang lại sức khỏe cho từng HƠI THỞ của cả gia đình. View thể hiện mong muốn mang thiên nhiên đến ngôi nhà, tạo cảm xúc AN NHIÊN mỗi khi nhìn ra ban công. Điều không thể không liệt kê ra đây trang trí ban công chung cư, ngôi nhà, biệt thự,…chủ nhà đều muốn mọi người trầm trồ ca ngợi ngôi nhà của bạn.
Tư vấn chọn cây

03 lợi ích CÂY XANH mang lại khi Trang trí Ban công chung cư

21/02/2019
Cửa của căn hộ chung cư được ví von như “đường hầm đi vào” căn hộ, Ban công chung cư thì như “View” hay “Mặt tiền” hay “Lá phổi/ cánh cổng giao thoa giữa căn hộ và thiên nhiên”. Mỗi căn hộ “view” đẹp, rộng có giá cao hơn rất nhiều với căn hộ cùng diện tích hoặc có view khác.
Tư vấn chọn cây

06 điểm cộng, trừ khi Trang trí hoa giả cho ban công chung cư đô thị cần biết

21/02/2019
Cây xanh được ví như lá phổi xanh, cho hoa cho quả sau thời gian chăm sóc. Điểm mạnh của cây xanh cũng là điểm hạn chế lớn nhất khi lựa chọn trang trí ban công chung cư bằng hoa giả. Cảm giác đắm chìm vào thiên nhiên quả view của căn hộ mà cây giả, hoa giả sẽ không thể mang lại được cho chủ nhà.
Tư vấn chọn cây

Xu hướng chọn chậu trồng hoa cho ban công, văn phòng năm 2019

21/02/2019
Chào “thiên nhiên” tôi là “Ban công chung cư” tôi rất mong được khoác lên mình một diện mạo mới. Tôi tin Hoa Bốn Mùa – Cây Ban Công Chung Cư Sapa sẽ mang đến bộ áo đẹp, hài hòa mang đến không khí trong lành, cuộc sống an nhiên cho tôi và gia chủ.
 1   2   3   4   5   > 
Kinh doanh: Ms Hải
0988 440 152
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng trong chậu, người đam mê

Sản phẩm tiêu biểu