Tư vấn chọn cây

Điểm nổi bật Trang trí ban công chung cư bằng cây cảnh, cây phong thủy?
22/02/2019
LÁ PHỔI XANH trực tiếp mang lại sức khỏe cho từng HƠI THỞ của cả gia đình. View thể hiện mong muốn mang thiên nhiên đến ngôi nhà, tạo cảm xúc AN NHIÊN mỗi khi nhìn ra ban công. Điều không thể không liệt kê ra đây trang trí ban công chung cư, ngôi nhà, biệt thự,…chủ nhà đều muốn mọi người trầm trồ ca ngợi ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh lựa chọn CÂY XANH, CÂY GIẢ, TƯỜNG GIẢ thì lựa chọn Trang trí ban công cây cảnh, cây phong thủy như Kim Ngân, Lưỡi hổ, Kim Tiền,...~ cây phong thủy …là xu hướng mới được DỰ ĐOÁN lên ngôi trong gian tới. Hãy cùng HOA BỐN MÙA lâng lên đặt xuống bạn nhé.

Cây cảnh phong thủy được lựa chọn trang trí do gì?

Cây cảnh phong thủy cũng giống như cây trang trí khi trang trí ở ban côn tạo thành LÁ PHỔI XANH cho căn hộ, còn có những ưu điểm khác mà HOA BỐN MÙA mạnh dạn đưa ra.

Cây cảnh, cây phong thủy có thế đẹp

Điểm nổi bật của cây cảnh, cây phong thủy so với hoa trang trí thường cây được uốn theo hình dáng, kích cỡ khác nhau~ thường được gọi là THẾ CỦA CÂY. Mang đến sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ mỗi khi khách NHÌN vào vườn cây khi đến chơi nhà.

Nhà vườn thường rất chú trọng đến dáng, thế của mỗi cây vừa thể hiện sự khéo léo thợ lành nghề còn mang lại giá trị cao khi bán. Hướng đến khách hàng có NGÔI NHÀ ĐẸP cần CÂY ĐẸP cho “MÔN ĐĂNG, HỘ ĐỐI”.

Ví dụ: Như cây Kim ngân có loại to vào chậu lớn, cây nhỏ mini để bàn.

Tạo view sang chảnh cho ngôi nhà

LÁ PHỔI XANH trực tiếp mang lại sức khỏe cho từng HƠI THỞ của cả gia đình. View thể hiện mong muốn mang thiên nhiên đến ngôi nhà, tạo cảm xúc AN NHIÊN mỗi khi nhìn ra ban công. Điều không thể không liệt kê ra đây trang trí ban công chung cư, ngôi nhà, biệt thự,…chủ nhà đều muốn mọi người trầm trồ ca ngợi ngôi nhà của bạn.

Bỏ tiền ra mang lại cảm súc, tăng sức khỏe cho gia chủ ắt hẳn một công việc đạt được nhiều ý nguyện.

Xem thêm   >> 03 lợi ích trang trí cây xanh cho ban công chung cư lên ngôi

Cây thường bền, dễ chăm sóc

Cây cảnh, cây phong thủy thường là các dòng cây THÂN GỖ, so với cây, hoa trang trí thân thảo. Cây cảnh, cây phong thủy có độ bền hơn, chống chọi được với ánh nắng trực tiếp, ít khi bị héo như thân thảo.

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều dòng, chủng loại chậu cao cấp phù hợp cho cây cảnh, cây phong thủy như chậu Bát Tràng, chậu composite, chậu thông minh tự điều nước. Gia chủ bận rộn không cần phải tưới nhiều vẫn đảm bảo cây không ĐÓI nước.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trồng cây từ cây trang trí, cây công trình, chúng tôi tự tin là địa điểm tin cậy, nhiều kiến thức chuyên sâu. Khi bạn đặt niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chuyên sâu giúp bạn hài lòng khi hoàn thiện, và dịch vụ hậu mãi sau này.

Xem thêm   >> 18 năm kinh nghiệm lĩnh vực cây xanh

Còn chần chờ gì mà không lựa chọn phương pháp này cho phần ban công nhỏ xinh nhà mình! Hãy nhấc máy và gọi đến Hoa Bốn Mùa – Cây Ban công chung cư Sapa để được tư vấn trọn gói từ thiết kế, thi công, trồng cây bảo hành lâu dài.

CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ SAPA

“Giống đẹp, cây đẹp – Người thật, việc thật

  • VPGD: Tầng 1, TTTM Vinaconex Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Address: Khu Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
  • Hotline: 0909 62 1982/ 0988 440 152
  • Our Official website:

 

Kinh doanh: Ms Hải
0988 440 152
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng trong chậu, người đam mê

Sản phẩm tiêu biểu