Tư vấn chọn cây

Xu hướng chọn chậu trồng hoa cho ban công, văn phòng năm 2019
21/02/2019
Chào “thiên nhiên” tôi là “Ban công chung cư” tôi rất mong được khoác lên mình một diện mạo mới. Tôi tin Hoa Bốn Mùa – Cây Ban Công Chung Cư Sapa sẽ mang đến bộ áo đẹp, hài hòa mang đến không khí trong lành, cuộc sống an nhiên cho tôi và gia chủ.

Thừa nhận cây xanh vốn đã “đẹp” rồi nhưng khi đi cùng với loại chậu “hợp” càng tôn thêm vẻ đẹp của cây. Tuy nhiên việc chọn chậu nhưng thế nào quả thực không đơn giản bởi rất nhiều lý do. Chậu được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: Sành sứ, gốm, đá, xi măng, gỗ, nhựa, composite,…Hoa Bốn mùa – Cây Ban Công Chung cư Sapa xin gửi đến một số tips sau:

Dựa vào màu chậu: Men chậu coi như màu nền để làm nổi bật màu của hoa. Vì vậy không nên dùng các loại chậu trồng hoa có màu men gần giống màu của hoa. Dùng chậu trồng hoa có màu men sáng như men trắng, xanh ngọc, đông thanh đối với hoa đỏ, tím và chậu có màu men nóng như tím, nâu hay da chu đối với các loại hoa trắng, vàng.

Dựa hình dáng của chậu: Nên chọn chậu trồng hoa cao cho những loại hoa thấp và ngược lại thấp cho những loại hoa cao.

Dựa vào đặc điểm của chậu: Cần chọn loại chậu trồng hoa có đặc tính phù hợp với loại hoa. Phải kể đến một số kích cỡ làm lòng bỏ túi khi đi mua chậu hoa như đường kính 6cm, 13cm, 8cm, 18cm, 25cm.

Dựa vào vật liệu chế tạo chậu: Xu hướng hiện nay thường chọn các loại chậu bền chống chọi với thời tiết, biến đổi khí hậu như composite, nhựa cao cấp. Tuy nhiên với kinh phí hạn hẹp chậu nhựa thông thường, chậu đất nung, sành, xứ cũng được tính đến. Hoặc Handmade ngày càng được ưa chuộng.

CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ SAPA

“Giống đẹp, cây đẹp – Người thật, việc thật

  • VPGD: Tầng 1, TTTM Vinaconex Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Address: Khu Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
  • Hotline: 0909 62 1982/ 0988 440 152
  • Our Official website:

 

Kinh doanh: Ms Hải
0988 440 152
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng trong chậu, người đam mê

Sản phẩm tiêu biểu