KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

Cây chịu nắng cho ban công chung cư nhỏ 3-5m2, đẹp, bền, dễ chăm sóc ít phải thay (P3)

07/02/2019
Bạn đang không biết trang trí Ban công chung cư 3-5m2 như thế nào cho đẹp? Chỉ cần bạn yêu thích cây xanh, hãy cùng chúng tôi “ring ring” các loại cây về nhà mình. Đảm bảo bạn yêu thích mà lại không tốn kém, dễ bề chăm sóc. Đó là gì?
KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

Cây chịu nắng cho ban công chung cư nhỏ, đẹp, bền, dễ chăm sóc ít phải thay (P2)

04/02/2019
“Nắng gió” trải nghiệm ai cũng thích muốn mang về ngôi nhà mình, view đẹp là mơ ước của mọi cư dân ở các khu đô thị lớn. View ban công hướng Tây nhiều nắng, với tia nắng vào nhà diệt vi khuẩn tạo không khí “sạch”. Để giảm mức chói lọi các tia nắng, chúng ta có thể trang trí các cây chịu nắng, bền đẹp, dễ chăm sóc.
KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

Cây chịu nắng cho ban công chung cư nhỏ, đẹp, bền, dễ chăm sóc ít phải thay (P1)

02/02/2019
Căn hộ chung cư có các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc thì ban công cũng có các hướng như vậy. Hướng Tây theo phong thủy hợp với gia chủ, khi đó việc làm “xanh” cho ban công hướng Tây nhiều nắng, tạo nhịp đập của lá “phổi” mang không khí trong lành vào căn hộ luôn được gia chủ đặc biệt quan tâm.
KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

Căn hộ Txx-xx-11 tại Time city với tường hoa đẹp, mở lối giao hòa phòng khách chung cư và thiên nhiên chào đón Tết 2019

31/01/2019
Chúng ta sống ở chung cư dù là bình dân, trung cấp đến cao cấp đều có ban công. Ban công như là cánh cổng kết nối căn hộ với thiên nhiên. Nhiều gia chủ bỏ ra số tiền không ít hoặc phải nói là rất lớn giữa căn có view “đẹp” so với căn khác. Trang trí ban công chung cư để “nice” so với sự “thô” ban đầu đầu đang dần trở thành xu thế.
KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

Nhà đẹp cho vợ chồng trẻ kỳ niệm ngày cưới dịp Tết đến Xuân về 2019 tại CCCC trên đường Ngụy Như Kon Tum

28/01/2019
Hoabonmua.com.vn-"Không gì quý giá hơn khi mình được ông xã mang đến cho mình không gian cây xanh không thể tuyệt vời hơn." Đó là cảm xúc đầy bất ngờ của khách hàng, sau chuyến về quê lên thấy cảnh quan của ban công, những người thợ lành nghề, tinh tế của chúng tôi hoàn thiện.
KHUYẾN MẠI-TƯ VẤN

Bí quyết trồng cây xanh cho quán cà phê nhìn là mê

08/06/2018
Khi quyết định kinh doanh quán cà phê tức là bạn đã hình dung được quán cà phê của mình sẽ đi theo hướng nào? Đối tượng khách hàng của mình là ai? Việc trang trí cho quán cũng sẽ ngốn của bạn không ít thời gian, công sức và tiền bạc trong đó có cả những loại cây xanh trang trí trong quán. Để có thể tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 7 bí quyết trồng cây xanh hiệu quả trong quán cà phê.
 <   1   2   3   4   5   6   7   8   > 
Kinh doanh: Ms Hải
0988 440 152
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng trong chậu, người đam mê

Sản phẩm tiêu biểu