Tư vấn chọn cây

Tư vấn chọn cây

Thiết kế theo model nào phù hơp cho ban công chung cư mini?

08/09/2022
Hiện nay, xu hướng của rất nhiều gia đình chính là việc ưu tiên lựa chọn những căn hộ chung cư. Vậy, với những căn hộ chung cư có ban công, gia đình bạn nên thiết kế không gian ban công như thế nào cho thật đẹp mắt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây.
Tư vấn chọn cây

Tất tần tật các bước cơ bản để có ban công view đẹp, độc đáo, không thể bỏ qua

23/02/2022
Trang trí ban công chung cư, nhà ở, liền kề, biệt tự, quán café, bằng cây xanh, hoa, tường giả…đang là xu hướng lên ngôi trong thời gian qua và những năm tới. Bởi vì những năm gần đây khi các tòa chung cư mọc lên như nấm, không gian xanh đều bị cắt bớt tối đa dành cho diện tích xây dựng nên không gian cảm thấy bức bối, chật chội, ngột ngạt với hiệu ứng nhà kính.
Tư vấn chọn cây

Tại sao đất tribat lại tốt cho cây cảnh ban công, sân thượng nhà bạn

23/11/2021
HoaBonMua.com.vn-Tại sao ở thành phố lại phải mua đất trồng cây. Tại sao phải trồng cây, trồng ra ở ban công, sân thượng đầy nắng gió, chật hẹp. Rất đơn giản vì "Ở thành phố, đất chật người đông!" ai cũng chỉ cần có chỗ "chui ra, chui vào". Đất tribat đáp ứng cho cây, nhẹ nhàng, sạch sẽ không sâu bệnh.
Tư vấn chọn cây

An toàn và đẹp: Kết hợp lưới an toàn thêm cây đẹp cho ban công chung cư

19/11/2021
Khi trang trí cho ban công chung cư, chúng ta có thể kết hợp sử dụng lưới an toàn cho ban công chung cư với Vườn hoa vẫn đẹp nhưng ban an toàn cho gia đình.
Tư vấn chọn cây

Hệ thống tưới phun sương, tưới thông minh cho vườn cây sân thượng, ban công

14/11/2021
CayBanCongChungCu.com-Do không khí, môi trường ngày càng ô nhiễm, chật trội tại các thành phố lớn. Căng thẳng trong công việc, nhiều bạn trẻ có xu hướng thiết kế vườn nhà sân thượng, ban công chung cư với không gian cây xanh nhưng lại bận rộn không có thời gian chăm sóc. Giải pháp Hệ thống tưới tự tộng rất hữu ích.
Tư vấn chọn cây

06 điểm cộng, trừ khi Trang trí hoa giả cho ban công chung cư đô thị cần biết

21/02/2021
Cây xanh được ví như lá phổi xanh, cho hoa cho quả sau thời gian chăm sóc. Điểm mạnh của cây xanh cũng là điểm hạn chế lớn nhất khi lựa chọn trang trí ban công chung cư bằng hoa giả. Cảm giác đắm chìm vào thiên nhiên quả view của căn hộ mà cây giả, hoa giả sẽ không thể mang lại được cho chủ nhà.
 1   2   3   4   5   6   > 
Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu