Chọn cây cho Ban công

Chọn cây cho Ban công

Top 10+ loại cây dây leo rủ xanh đẹp quanh năm chắn nắng cho nhà hướng tây

01/11/2022
Nhà hướng tây thời điểm từ trưa đến chiều ánh nắng trực tiếp chiếu vào cửa chính, chửa sổ từ tầng trệt lên các tầng trên nên rất nóng, đặc biệt vào mùa hè càng nóng hơn. Gần như không giám mở cửa sổ, mở rèm vào thời điểm này trong ngày. Vì thế trồng cây dây leo tạo thành giải pháp chắn nắng được nhiều gia đình lựa chọn.
Chọn cây cho Ban công

Gợi ý 05 mẫu cây dây leo nhiều hoa thân gỗ và thân thảo leo giàn đẹp mê ly luôn hót

25/10/2022
Không gian sẽ đẹp hơn, xanh hơn khi được che phủ bởi giàn hoa leo rủ xuống màu xanh của lá, màu vàng đỏ xanh tím của hoa tạo lên cảm giác nâng nâng, đưa tâm hồn hòa quyện thiên nhiên, hít hà hơi thở đầy ắp oxy, thoảng thoảng mùi thơm của hoa. Nói không ngoa mỗi hơn thở hít hà làm tăng cảm giác trẻ ra, tăng tình yêu đôi lứa khi cùng người ấy.
Chọn cây cho Ban công

Top 05 mẫu bàn ghế cao cấp nhập khẩu VIP bền đẹp sang trọng không rỉ cho sân vườn biệt thự, sân thượng, nhà hàng, khách sạn quán cafe

18/10/2022
Đối với sân vườn Biệt thự, sân thượng có diện tích rộng thường bài trí thêm bộ bàn ghế sang trọng, vừa để thư giãn khi dạo chơi trong sân vườn vừa để các thành viên trong gia đình ngồi quây quần mỗi khi có dịp. Do đó cần chọn bộ bàn ghế VIP nhập khẩu cao cấp hài hòa với tổng quan của Biệt thự, sân thượng.
Chọn cây cho Ban công

10+ loại cây để bàn làm việc, quán cafe, chung cư, nhà hàng hợp phong thủy mà đẹp cho mệnh thổ (P5)

15/10/2022
Ở bài cuối về cây để bàn phong thủy hợp mệnh Thổ nhà vườn Hoa Bốn Mùa xin giới thiệu đến bạn mẫu cây phổ biển tương ứng. Về kiến thức Phong THủy tương sinh giữa các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cũng như các loại cây tương ứng các bạn xem thêm ở các bài phần 1, phần 2, phần 3, phần 4 trong chuối seri bài về cây để bàn hợp phong thủy.
Chọn cây cho Ban công

10+ loại cây để bàn làm việc, quán cafe, chung cư, nhà hàng hợp phong thủy mà đẹp cho mệnh hỏa (P4)

13/10/2022
Ở 3 phần trước, Hoa Bốn Mùa đã giới thiệu về cây đề bàn phù hợp tương ứng mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh kim. Trong bài viết hôm nay Hoa Bốn Mùa xin gửi thêm về cây trang trí để bàn làm việc văn phòng mệnh hỏa. Bênh cạnh bộ sưu tập tiêu biểu cây này còn rất nhiều loại cây khác phù hợp mang đến không gian gần gũi thiên nhiên.
Chọn cây cho Ban công

10+ loại cây để bàn làm việc, quán cafe, chung cư, nhà hàng hợp phong thủy mà đẹp cho mệnh Kim (P3)

09/10/2022
Như trong phần 1, phần 2 về loại cây để bàn làm việc, quán cafe, chung cư, nhà hàng hợp phong thủy mệnh Thủy, mệnh Mộc mà đẹp đã được Hoa Bốn Mùa để cập. Cùng với tìm hiểu về loại cây, ở phần 2 đã giới thiệu thêm về quan điểm Phong thủy trong lựa chọn cây để bàn hợp mệnh hoặc trang trí không gian xanh.
 1   2   3   4   5   6   7   8   > 
Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu