DỊCH VỤ SHOP SAPA

DỊCH VỤ SHOP SAPA

5 Lý do khách hàng đã chọn cây tại CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ SAPA

14/09/2022
CayBanCongChungCu.com-Với kinh nghiệm chuyên sâu với cây trang trí, chúng tôi luôn biết cây đang trong giai đoạn nào? Hiểu cây "cần ăn gì, cho uống gì?" trong từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây. Đây chính là một trong những điểm khác biệt đặc biệt gây được ấn tượng với khách hàng CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ SAPA.
DỊCH VỤ SHOP SAPA

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cho Ban Công Chung Cư, Biệt Thự, Nhà Vườn của shop SAPA

21/07/2022
CayBanCongChungCu.com- Vườn cây luôn là nơi chúng ta thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Chăm sóc vườn cây tuy vất vả nhưng hầu hết chúng ta đều muốn, thích, sung sướng nhưng khi thời gian tết đến công việc kinh doanh bận rộn, quên tưới cây, bón phân cho cây...
DỊCH VỤ SHOP SAPA

Điểm cơ bản cho chủ nhà lần đầu xây tiểu cảnh sân thượng?

08/03/2022
Sân thượng – tầng trên cùng của ngôi nhà – thường các thành viên trong gia đình ít lên bởi hàng ngày bận rộn, cũng như NGẠI do không có VIỆC GÌ trên đó. Nhưng xu hướng đó bị xóa tan khi ở đó có vườn cây, tiểu cảnh giải tỏa với ấm trà, ly café ban mê, với hoa, cây xanh, cá, thú cưng,…
DỊCH VỤ SHOP SAPA

Hồng cổ Sapa, Hổng cổ Hải Phòng, Hồng văn khôi loại to chào Tết 2018

01/01/2022
HoaBonMua.com.vn- "Làm cả năm/ Tết để thảnh thơi", nói như ông cha, làm vất vả vậy cuối năm ai cũng cần dọn dẹp, trang hoàng ngôi nhà cho đẹp, mong cho năm sau mọi việc an lành. Nếu nhà bạn yêu thích cây xanh, có không gian không thể bỏ qua dành không gian cho 1-5 gốc hồng cổ to, đẹp, hoa lá, lộc xum xuê. Làm nền cho những may mắn của gia chủ năm 2018.
DỊCH VỤ SHOP SAPA

LESSON: Dậy kỹ thuật triết hồng thực tế tại vườn Xuân Quan, Văn Giang

13/11/2021
Bạn là người thích hoa hồng, luôn phải bỏ tiền ra mua nhiều cây hồng khác nhau. Đã có lúc bạn từng nghĩ làm thế nào có thể nhân ra TỪ CÂY TẠI NHÀ MÌNH, được chăm cây từ lúc nhỏ. Cảm giác thật tuyệt vời.
DỊCH VỤ SHOP SAPA

Vườn hoa hồng giống đến cây đẹp của Shop SAPA

19/11/2020
HoaBonMua.com.vn - Cuối năm đến rồi, nhà mới đón tết ắt hẳn ai cũng muốn có thêm cây trang trí cho cuộc sống gần gũi màu xanh. Cây ban công chung cư SAPA xin giới thiệu một số hình ảnh về Hồng tại vườn cho Quý khách lựa chọn và đặt hàng.
 1   2   3   > 
Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu