Thiết kế thi công ban công

Điểm cơ bản cho chủ nhà lần đầu xây tiểu cảnh sân thượng?
08/03/2022
Sân thượng – tầng trên cùng của ngôi nhà – thường các thành viên trong gia đình ít lên bởi hàng ngày bận rộn, cũng như NGẠI do không có VIỆC GÌ trên đó. Nhưng xu hướng đó bị xóa tan khi ở đó có vườn cây, tiểu cảnh giải tỏa với ấm trà, ly café ban mê, với hoa, cây xanh, cá, thú cưng,…

Khi quyết định trang trí cây xanh, tiểu cảnh trên sân thượng, thường phải tìm hiểu nhiều nội dung, dưới đây HOA BỐN MÙA xin đưa ra các gợi ý.

Xem thêm >> Ý kiến của khách hàng về dịch vụ Thiết kế, thi công, trang trí trọn gói A-Z

Chọn phong cách thiết kế, kèm 3D

Cũng như xây nhà, sân thượng đòi hỏi bố trí từng không gian, góc cạnh hợp lý tạo sự hài hòa, đẹp. Do đó có bản thiết kế, lên 3D được đánh giá là cần thiết trước khi đơn vị thi công triển khai.

Thiết kế 3D giúp chủ nhà định hình được cảnh quan, giám sát trong quá trình thi công, đồng thời giúp đơn vị thi công thể hiện sự pro của mình. Giữa chủ nhà và đơn vị thi công có tiếng nói chung để nghiệm thu, hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp. Từ đó xây dựng đơn giá, dự toán kinh phí thi công.

Chọn vật liệu phù hợp

Sân thượng đẹp nhưng cần phải đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình, sao cho là nơi mọi thành viên đều cảm thấy thích. Vì vậy sau khi có thiết kế 3D, việc tiếp theo cần phải chọn vật tư phù hợp như:

  1. Vật tư chống trơn trượt như Nhựa composite cho sàn, lối đi.
  2. Chọn vật tư thi công đảm bảo chống chọi tốt với mưa nắng như chậu sứ bát tràng, chậu composite cao cấp tránh phải thay.
  3. Bộ đồ tiểu cảnh tham khảo tại Khu vực QL21 hướng Phú Lý – Nam Định.
  4. Không lên đặt các con vật kỳ dị tạo lỗi sợ hãi cho các thành viên khác của gia đình.
  5. Chọn lưới ban công loại bền hoặc làm lan can chắc chắn.
  6. Công việc khác…

Xem thêm   >> Các bước tự trang trí để có ban công đẹp

Chọn cây phù hợp

Thiết kế ví như là khối óc. Vật tư như là Móng. Cây xanh như là lá PHỔI XANH lấy không khí vào ngôi nhà. Tạo cảnh quan cho gia chủ hưởng thụ. Nhưng với không gian ngoài trời, khắc nhiệt cần lựa chọn cây phù hợp.

Hoa Bốn Mùa với kinh nghiệp hơn 18 năm trồng cây trang trí, công trình tự tin tư vấn mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu. Đồng thời bài trì phù hợp.

ĐK NHẬN TẶNG BỘ TẠI LIỆU 499K miễn phí gồm một số mẫu ban công chung cư, danh sách 36 loại cây chuyên cho ban công, cách chọn chậu tại đây http://bit.do/eJzzf

Hoa Bốn Mùa cùng bạn đón đầu xu thế Trang trí ban công chung cư bằng cây xanh. Chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại hoa, cây xanh theo nhu cầu của quý khách với nhiều chủng loại trực tiếp tại vườn ~ 50.000 m2 tại Ecopark Xuân Quan, Văn Giang. Khi có nhu cầu, ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

------------

King về cây, Queen về décor

Website: HoaBonMua.com.vn

VPGD: TTTM Vinaconex Trung Văn, TP Hà Nội

Garden' address: Ecopark Xuân Quan, Văn Giang

Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu