Ảnh về vườn Shop SAPA

Ảnh về vườn Shop SAPA

Hồng cổ Sapa, Hổng cổ Hải Phòng, Hồng văn khôi loại to chào Tết 2018

01/01/2022
HoaBonMua.com.vn- "Làm cả năm/ Tết để thảnh thơi", nói như ông cha, làm vất vả vậy cuối năm ai cũng cần dọn dẹp, trang hoàng ngôi nhà cho đẹp, mong cho năm sau mọi việc an lành. Nếu nhà bạn yêu thích cây xanh, có không gian không thể bỏ qua dành không gian cho 1-5 gốc hồng cổ to, đẹp, hoa lá, lộc xum xuê. Làm nền cho những may mắn của gia chủ năm 2018.
Ảnh về vườn Shop SAPA

Vườn hoa hồng giống đến cây đẹp của Shop SAPA

19/11/2020
HoaBonMua.com.vn - Cuối năm đến rồi, nhà mới đón tết ắt hẳn ai cũng muốn có thêm cây trang trí cho cuộc sống gần gũi màu xanh. Cây ban công chung cư SAPA xin giới thiệu một số hình ảnh về Hồng tại vườn cho Quý khách lựa chọn và đặt hàng.
Ảnh về vườn Shop SAPA

Những cây trồng trang trí không gian, hàng cây, khoảng trống biệt thự, khu đô thị, tiểu cảnh, lễ hội

23/05/2018
Những ngày này, vườn rất nhiều loại cây phục cho trang trí khu vườn, biệt thự, hàng cây, hàng rào,...trang trí không gian đường phố, lễ hội. Những căn biệt thự, vườn cây ngoài các cây điểm nhấn cần có những loại cây này tạo thêm sự hài hòa trong tổng thể.
Ảnh về vườn Shop SAPA

05 loại hồng ngoại, ta có sẵn tại vườn Hoa Bốn Mùa phục vụ khách trên mọi miền

23/04/2018
Hồng hồng hồng...vì có rất nhiều giống hồng có tại vườn của Shop. Các anh chị chỉ cần xem, chọn cho vườn cây nhà mình. Những bông hoa hồng cánh sắc nét, mùi thơm đặc trưng xứng đáng là liều thuốc tinh thần.
Ảnh về vườn Shop SAPA

08 Loại cây đẹp đang có tại vườn HoaBonMua.com.vn khi trang trí không gian trường học, biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh, hàng rào,...

22/04/2018
Tiêu chí hàng đầu lựa chọn mua nhà diện tích rộng để làm gì? Câu trả lời đơn giản "Có chỗ để xe, nhưng không thể thiếu chỗ trồng cây xanh, không gian xanh". Nhiều khách hàng chia sẻ, bỏ số tiền lớn, bạn phải có cuộc sống yên bình, không gian cây rộng, đắm mình sau ngày làm việc căng thẳng.
Ảnh về vườn Shop SAPA

Hình ảnh một số giống hồng ngoại đẹp, tương, ra hoa quanh năm có tại vườn Shop CBCCC SAPA Xuân Quan, Văn Giang

20/04/2018
Mùa hè đến nhưng những bông hoa đủ sắc màu đua nhau nở rộ, tiếp thêm động lực cho vườn nhà. Ra đến đâu là khách đặt đến đó. Rất vui vì đã mang đến niềm yêu cây, thiên nhiên đến mọi người. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều mẫu hoa hồng đẳng cấp, lung linh,...
Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu