DỊCH VỤ

Dịch vụ tận tâm, Tư vấn tận tình

Top 3 điểm phong thủy lưu ý khi làm sân vườn Biệt thự, sân vườn nhà phố nhỏ đẹp nên biết

03/10/2022
Gia chủ khi sở hữu Biệt thự đẳng cấp, giá trị luôn mong ước ngôi nhà mới mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng khi chuyển về. Do đó yếu tố hướng nhà, sắp xếp bố trí các công trình luôn được xem xét cẩn thận từ công năng sử dụng đến phong thủy.
Dịch vụ tận tâm, Tư vấn tận tình

Dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn trọn gói của nhà vườn Hoa Bốn Mùa chuyên nghiệp

30/09/2022
Thi công cảnh quan sân vườn bao giờ cũng quan trọng đối với tổng thể nhà ở hiện nay. Nhờ đó mà không gian sân vườn trở nên đẹp hơn, có tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Vậy phải lựa chọn dịch vụ thi công ở đâu? Muốn thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp phải làm thế nào? Hãy theo dõi những thông tin sau để tìm ra dịch vụ thi công giá rẻ phù hợp nhé.
Dịch vụ tận tâm, Tư vấn tận tình

Nắm vững kinh nghiệm thiết kế trồng cây trên sân thượng nhà phố như vườn phượng uyển không lo bị thấm

27/09/2022
Nhu cầu tận dụng sân thượng trồng cây tạo thành không gian xanh, gần gũi thiên nhiên được nhiều gia đình ở khu vực thành phố lớn lựa chọn. Trong rất nhiều mô hình nổi lên mô hình đổ đất trồng cây trực tiếp và mô hình lát nền bình thường sau đó trang trí thêm cây xanh. Mỗi mô hình đều có ý ưu và nhược điểm khác nhau.
Dịch vụ tận tâm, Tư vấn tận tình

5 Lý do khách hàng đã chọn cây tại CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ SAPA

14/09/2022
CayBanCongChungCu.com-Với kinh nghiệm chuyên sâu với cây trang trí, chúng tôi luôn biết cây đang trong giai đoạn nào? Hiểu cây "cần ăn gì, cho uống gì?" trong từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây. Đây chính là một trong những điểm khác biệt đặc biệt gây được ấn tượng với khách hàng CÂY BAN CÔNG CHUNG CƯ SAPA.
Dịch vụ tận tâm, Tư vấn tận tình

Thiết kế theo model nào phù hơp cho ban công chung cư mini?

08/09/2022
Hiện nay, xu hướng của rất nhiều gia đình chính là việc ưu tiên lựa chọn những căn hộ chung cư. Vậy, với những căn hộ chung cư có ban công, gia đình bạn nên thiết kế không gian ban công như thế nào cho thật đẹp mắt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây.
Dịch vụ tận tâm, Tư vấn tận tình

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cho Ban Công Chung Cư, Biệt Thự, Nhà Vườn của shop SAPA

21/07/2022
CayBanCongChungCu.com- Vườn cây luôn là nơi chúng ta thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Chăm sóc vườn cây tuy vất vả nhưng hầu hết chúng ta đều muốn, thích, sung sướng nhưng khi thời gian tết đến công việc kinh doanh bận rộn, quên tưới cây, bón phân cho cây...
 1   2   3   > 
Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu