VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về lòng đam mê, am hiểu của gia đình với nghề trồng cây trang trí từ những năm 2000
20/09/2022
(Hoa Bốn Mùa)
Hơn 20 năm trồng cây trang trí như hồng, ly, đồng tiền, dạ yến thảo, cúc,...và các loại cây lộc vừng, mộc, trúc nhật,...chúng tôi hiểu cây phù hợp nhất với từng không gian. Cho cây "uống gì, ăn gì" tại từng thời điểm.

Từ những năm 2000 giới trồng cây trang trí đã biết về làng nghề trồng cây, với cánh đồng thẳng cánh cò bay, điểm đến lý tưởng cho đầu mối cung cấp cho thị trường các tỉnh phía Bắc, trong đó có Hà Nội. Đó chính là làng hoa Xuân Quan.

Sinh ra, trưởng thành từ làng nghề, gắn bó từ những ngày đầu làm thuê, thắp lên niềm đam mê cộng với tạo ra công ăn việc làm, kinh tế cho gia đình. Là sợi dây lôi kéo gia đình vào nghề, gắn bó phát triển diện tích và ngày càng nâng cao kỹ thuật. Xây dựng tên tuổi tại làng nghề, về kỹ thuật chăm sóc cây cũng như hiểu biết thị hiếu theo xu hướng, quy luật của thị trường.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trồng cây trang trí như hồng, ly, đồng tiền, dạ yến thảo, cúc,...và các loại cây lộc vừng, mộc, trúc nhật,...chúng tôi luôn hiểu cây phù hợp nhất với từng không gian. Cho cây "uống gì, ăn gì" tại từng thời điểm. Thuần hóa cây nhà bạn sống lâu, hoa đẹp.

Chỉ cần có nhu cầu, mọi việc còn lại để Hoa Bốn Mùa

Vì là vườn nhà, cây nhà, tự tạo ra giống, nhân giống, chăm cây từ khi còn nhỏ đến khi lớn bán trực tiếp cho khách hàng nên cây về vườn của quý vị luôn sống lâu, đẹp, phát triển. Không những thế nghề đã gắn với con người, gia đình nên luôn mang đến những kiến thức chuyên sâu khách có thể liên hệ để tư vấn.

Website chỉ là gian hàng mà qua đó chúng tôi những nhà nông lưu lại những khoảnh khắc, tâm hồn những loại cây tiêu biểu, khách có thể thưởng thức. Tuy nhiên, những cảm nhận thực tế luôn có những điểm khác biệt khi bạn ở giữa vườn của chúng tôi, "Vườn hoa tại Xuân Quan Ecopark".

------------

King về cây, Queen về décor

Website: HoaBonMua.com.vn

VPGD: TTTM Vinaconex Trung Văn, TP Hà Nội

Garden' address: Ecopark Xuân Quan, Văn Giang

VỀ CHÚNG TÔI

Kinh doanh: Mr Dương
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Hướng dẫn trồng cây hoa triệu chuông, da yến thảo, ngọc thảo,..

Sản phẩm tiêu biểu