Dậy trồng cây tại vườn

Hướng dẫn giữ hoa đẹp, bền lâu bằng sản phẩm Dưỡng hoa Long Life từ Israel
03/06/2019
Khi mua một bó hoa đẹp, bạn cần giữ hoa luôn tươi để thưởng thức, chúng tôi giới thiệu sản phẩm Dưỡng Hoa Long Life có thể giữ hoa tươi đến 14 ngày thay thế các sản phẩm, phương pháp truyền thống. Hoa do bạn chọn, giữ hoa đẹp hay để Dưỡng Hoa Long Life lo.

Kinh nghiệm của bản thân mình thì đơn giản hơn, nhanh hơn, gọn hơn, tiết kiệm thời gian hơn và để dành trí óc kiếm tiền cho việc khác hơn. Chứ nếu cứ ngồi suy nghĩ rồi phát mình ra cái “bí quyết để hoa tươi lâu “rất truyền thống này” thì có khi mình thành tiến sĩ mất …

Tiện ích sản phẩm Dưỡng Hoa Long Life của Israel

 • DƯỠNG HOA LongLife: Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Israel, nước có nền nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới.

 • THUỐC AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG: Thuốc dưỡng hoa là một loại dinh dưỡng dành riêng cho hoa cắt cành (Food for Flowers), và được cả thế giới sử dụng như một loại dinh dưỡng không thể thiếu khi “thưởng thức hoa”. Với thành phần chủ yếu là đường và chất diệt khuẩn (cực nhỏ) nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng.
 • THỜI HẠN SỬ DỤNG LONG LIFE: thời hạn sử dụng của gói dinh dưỡng hoa Long Life là 2 năm nên bạn cứ mua 1 hộp – 5 hộp để sẵn trong nhà. Khi cần, mang ra dùng là nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng Dưỡng Hoa Long Life của Israel

 • Bước 1: MUA HOA – Bạn có thể chọn mua bất kỳ hoa & lá nào mà bạn yêu thích để trang trí cho gia mình (Chỉ cần hoa không quá héo và dập nát là được) 
 • Bước 2: Cho nước vào bình hoa, Tầm 0.5 lít – 1 lít nước (tùy số lượng và kích thước bình hoa) và Cho gói dinh dưỡng hoa Long Life (Israel) vào
 • Bước 3: Cắt vát gốc hoa 45 độ và cắm hoa vào. Trang trí sao cho đẹp, như ý bạn.

XONG RỒI. Trong vòng 14 ngày bạn đừng thay nước mới nhé

Sản phẩm phù hợp cho cả gia đình, công ty, shop hoa, chợ hoa

 • Đối với Gia đình, cá nhân, tổ chức: Các bước sử dụng đơn giản, hộp được chia ra 5 gói riêng lẻ, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
 • Đối với shop hoa tươi, nhà vườn, chơ hoa: Ngâm luôn MUD cắm hoa vào thuốc dưỡng hoa. Tốt nhất là x2 (gấp đôi) liều lượng thuốc dưỡng hoa Long Life lên để hoa hút và giữ dinh dưỡng lâu hơn. Nếu bạn là SHOP HOA thì bí quyết để giữ hoa tươi lâu tại shop cũng cũng giảm được chi phí thay hoa định kỳ, việc lựa chọn Hộp 1 KG Dưỡng hoa Longlife của Israel là phù hợp. Vì 1KG Longlife này, bạn có thể pha được 100L dung dịch.
 • Nếu hoa vẫn tưới nhưng nước cạn hoặc hết, bạn chỉ cần pha thêm thuốc dưỡng hoa thêm vào, không phải thay nước đến khi bạn thay hoa mới.

Giá bán sản phẩm trên toàn quốc

 • Đối với Gia đình, cá nhân, tổ chức: Khuyến mại đặc biệt với COMBO:

1. COMBO 3 HỘP GIÁ 105K (3 hộp là 30 gói nhỏ).

2. COMBO 5 HỘP GIÁ 150K (tức 50 gói).

Như vậy giá không hề đắt, chia ra 105K/30 nghĩa là chưa đến 3.500đồng/gói nhỏ. Mà lại giữ cho lọ hoa tươi lâu, đẹp trong thời gian dài.

 • Đối với shop hoa tươi, nhà vườn, chơ hoa: 320.000 nghìn/1 hộp/1kg; mỗi hộp nặng 1kg. Pha được 100L nước dung dịch. Có thể dùng lâu dài, hoa tươi. Dễ dàng chinh phục khách hàng khi ghe shop. Khi mua theo COMBO bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn.

Để phục vụ khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc. Vì vậy, khi có nhu cầu về sản phẩm Dưỡng Hoa Long Life từ Israel bạn không ngại liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, zalo, chát facebook.

King về cây, Queen về décor
Tư vấn: 0909 621 982
VPGD: TTTM Vinaconex Trung Văn, TP Hà Nội
Garden' address:Ecopark Xuân Quan, Văn Giang

Kinh doanh: Ms Hải
0988 440 152
Kinh doanh: Mr Hân
0909 621 982

Tin mới

Video

Kỹ thuật trồng hoa đồng tiền trong chậu cho tết 2017
Kinh nghiệm trồng hoa hồng trong chậu - 2017
Người đặc biệt tạo ra các loại hoa nở trái mùa cho cây
Hướng dẫn trồng lan Hồ Điệp và Hoa Chuông trong hệ thống nhà lưới đáng học tập
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng trong chậu, người đam mê

Sản phẩm tiêu biểu